những chuyên gia ẩm thực của trang du hý Skyscanner giới thiệu bún riêu ở chợ nổi mẫu Răng,http://lozi.vn/kikibabeboo/30-quan-ngon-sai-gon-khong-phai-ai-cung-biet-1446230304Cần Thơ là món ăn phải thử một lần trong đời.Bún riêu tại chợ nổi loại Răng, Việt Nam "Cua, cà chua nấu chín, bún, rau thơm,http://lozi.vn/juminianx/dimsum-ngon-nuc-tieng-sai-thanh-cho-cuoi-tuan-sang-chanh-1448013264 cộng nhiều vật liệu khác hài hòa hòa quyện thành 1 tô bún riêu. Thưởng thức từng miếng du khách sẽ cảm nhận được cả 1 sự bùng nổ của hương vị", Jodi Ettenberg, blogger http://lozi.vn/kikibabeboo/10-quan-han-quoc-ngon-ma-gia-phai-chang-o-sai-gon-f-1433172513570 du lịch chuyên viết ẩm thực của trangLegal Nomads.làm thịt bò organic tại Bison Grill Bistro, Wales "Tôi đam mê cách tiêu dùng sản phẩm của Rhug Estate, 1 nhà cung cấp sáng tạo ở Wales. Họ là 1 tỉ dụ lý tưởng về chăn nuôi vững bền. Gợi ý của tôi là bạn hãy tới Bison Grill Bistro, nhà hàng của chính trang trại Rhug Estate. Tại đây bạn sở hữu thể thưởng thức món giết mổ bò organic ngon tuyệt hoặc burger bò Aberdeen Angus", Raymond Blanc, đầu bếp lừng danh người Pháp có 1 nhà hàng, 1 khách sạn tại Oxfordshire, Anh.Chân giò lợn hầm tại Koffman, Anh "Tôi luôn sở hữu cảm giác nhẹ nhàng lúc thưởng thức chân giò lợn hầm của Koffman ở The Berkeley, London. Món ăn này có sự kết hợp của rộng rãi hương vị sở hữu những vật liệu khác như nấm, hành, caramen... hòa quyện cộng có kem gà", Tom Aikens, sáng lập chuỗi nhà hàng Tom's Kitchen tại London, Anh.Bánh ricotta nấu sở hữu tỏi và hương thảo tại Caseificio Borderi, Italy "Tôi muốn giới thiệu đến mọi người món bánh ricotta trắng thơm hấp dẫn được chế biến tại Caseificio Borderi, Sicily. Đây là món ngon nhất tôi từng thưởng thức, nên mọi người đừng bỏ qua", Rob Hunter, bếp trưởng của nhà hàng Gun Docklands, Anh.Cá nướng tại quán bar ju ju, Barbados Món ăn ưa thích và xuất sắc mà tôi từng thưởng thức là mahi mahi (cá nục heo) nướng trong 1 cái burger ăn kèm khoai tây chiên và rau xà lách, thêm một tẹo bia lạnh thì càng ngon", Dominic Teague, bếp trưởng tại nhà hàng Indigo, khách sạn 5 sao One Aldwych, London, Anh.Bánh quả hạnh và đào tại Corsica, Pháp "Loại bánh này là một trong các điều tôi nhớ nhất khi ăn trong chuyến đi đảo Corsica. Chúng tôi thuê 1 con thuyền nhỏ, tấp vào bờ biển ở khu bảo tàng Scandola (chỉ với thể tới đây bằng các con phố biển). Trên ngừng thi côngĐây với một người đàn ông đang nướng bánh có bếp lò đốt bằng củi, các loại bánh quả hạnh nhỏ và các miếng đào tươi ngon đặt lên trên và hơi xém. Đây là món bánh thơm ngon nhất mà tôi từng được ăn", Karen Barnes, biên tập của báo chí ẩm thực Delicious.giết mổ bò bít tết Florentine tại Macelleria Cecchini, Italy "Món bít tết ngon nhất ở đây làm cho từ thịt bò nuôi bằng cỏ, cứng cáp là món khoái khẩu cho các người nào mê món giết mổ. Hãy đến nhà hàng Macelleria Cecchini và tận hưởng!", Judy Witts Francini, blogger ẩm thực người Italy.Pancake nướng tại Old Sugar Mill Deleon Springs, Mỹ "Nằm trong danh sách các món 'phải ăn trước khi chết'... cứng cáp phải mang món pancake tại Deleon Springs hoặc Wondermade Marshmallows", Eachelle Lucas, blogger ẩm thực viết cho Travel Bite.Bobotie tại Bo-Kaap Kombuis, Nam Phi "Các du khách say mê ẩm thực tới Cape Town luôn muốn có 1 bàn ăn trong nhà hàng Test Kitchen của đầu bếp Luke Dale Robert, tuy nhiên phải đặt trước vài tháng. đến đây bạn không thể bỏ lỡ món ngon của nhóm người Cape Malay (người gốc Đông Nam Á sống tại Cape Town) với những thành phần đặc thù như bredies, bobotie và briyani", Ishay Govender Ypma, cây bút chuyên viết ẩm thực người Nam Phi.Món trứng tráng Spanish tại Sylkar Bar, Tây Ban Nha "Đây là 1 trong các món đáng để mọi người thử, cũng là món tôi yêu thích nhất được chế biến tại Sylkar Bar ở Madrid. Còn nếu như bạn có cơ hội tới vùng Galicia cũng đừng quên thưởng thức trứng tráng kiểu Betanzos", Marta Carnero, blogger ẩm thực viết choPasean2.