Bò hầm rượu vang – Beef Bourguignon món ăn kiểu Pháp nổi tiếng không những ở châu Âu mà còn khắp nơi trên thế giới. Được coi là món ăn lâu đời của Pháp khi trong quá trình nấu ăn được chế biến với miếng thịt bò béo nấu trong rượu vang đỏ để tạo ra một món hầm được phục vụ ấm hoặc lạnh. Một món ăn hấp dẫn xứng đáng để bạn thử một lần cho bữa cơm gia đình.Nguyên liệu làm Bò hầm rượu vang: Thịt bò: 400 gr (bắp bò hoặc ba chỉ bò rút xương) Rượu vang: 5 muỗng canh Cà rốt: 1 củ Khoai tây: 2 củ Hành tây: 1/2 củ Tỏi: 1 củ Gia vị: 30 gr (sốt cà chua/ hạt nêm/ dầu ăn/ tiêu/ muối/ bột ngọt/ đường trắng/ bột năng…)Mẹo thực hiện thành công: – Thịt bò dai nên cần khá nhiều thời gian để hầm. Bạn có thể dùng nồi áp suất để hầm sẽ nhanh nhưng hương vị kém ngon hơn. – Khi mua bạn hãy nhìn vào thớ thịt bò. Chọn loại bò có thớ nhỏ, mềm, không mua thớ to hơi cứng. – Cách chọn thịt bò ngon: thịt bò ngon có màu đỏ tươi, mỡ màu vàng tươi, gân màu trắng và cứng khi ấn vào, không bị lún sâu. Dùng tay ấn vào thịt, nếu thịt có độ đàn hồi tốt, không dính tay và không có mùi hôi thì đó là thịt mới.CÔNG TY TNHH SẢN XUẤT – THƯƠNG MẠI – DỊCH VỤ – AN THÀNH Địa chỉ: 47/80 Ao Đôi, Khu Phố 10, Phường Bình Trị Đông A, Quận Bình Tân, TP.HCM Email: anthanhsale01@gmail.com Hotline (zalo) : 0903103922 – 0906312325 Website: https://www.packvn.com/ – https://maydonggoi.vip/ Facebook: https://www.facebook.com/maydonggoianthanh Twitter:https://twitter.com/donggoianthanh Linkedin: https://www.linkedin.com/in/may-dong-goi-bao-bi-an-thanh/ Youtube: Máy đóng gói An Thành – YouTube.