trong khoảng thời gian ủ bệnh kéo dài trong khoảng 10 - 12 ngày, với phần lớn đồ ăn bạn cần kiêng kị dùng vì chúng sẽ gây ngứa rộng rãi hơn và khiến bạn cảm thấy tồi không có lợi hơn. món ăn nên tránh khi bị thủy đậu không tính ăn giết lúc bị bệnh thủy đậu.http://dieutrinhanhsuimaoga.blogspot.com/2017/02/3-cung-hoang-ao-nam-ngoai-lanh-trong.html giết thịt đúng là đồ ăn dẫn đến nhiệt, thành ra bạn cần kiêng kị 100% các mẫu làm thịt khi mắc bệnh thủy đậu. nếu như ăn vào, chị em phụ nữ sẽ tăng nhiệt, khiến bệnh lan nhiễm nhanh chóng và lâu khỏi hơn. đồ ăn nhanh sẽ giúp bệnh thủy đậu thêm hiểm nguy, khiến bạn cảm thấy nặng nề, mỏi mệt hơn. nhưng, tiêu thụ quá nhiều dầu, ăn đồ cừu, cừu có lẽ gây nóng trong cho bệnh nhân thủy đậu. món ăn nhiều gia vị gây ra nóng rát ở khu vực ngực cũng như dẫn đến viêm, giúp cho bạn càng cảm thấy không thoải mái trong thời kì này. Cà phê và sô cô la sở hữu tính a xít sẽ giúp cho sưng phù các tổn thương ở da, gây ra ngứa nhiều. mắc thủy đậu bạn phải kiêng xa cả đồ nếp nhé.http://www.xn--sckhevisng-m4a20d8602a8a8n7g.vn/2017/02/nhung-bi-quyet-vang-cham-soc-suc-khoe.html Đồ nếp như xôi, bánh chưng... có thể làm sưng to cũng như mưng mủ nốt thủy đậu. Nhục quế phải là thực phẩm kỵ nhất vì nhục quế với tính đại nhiệt, thuần dương, công dụng ôn nhiệt trợ hỏa, quá khô táo, làm tổn hại âm chất, rất nguy hiểm cho bệnh nhân thủy đậu. Đậu phộng, hạt quả tươi cũng như nho khô… hứng một hàm lượng lớn arginine có lẽ xúc tiến virus phát triển và khiến bệnh trở lên trầm trọng hơn. món ăn ngọt, béo, mặn. những chiếc đồ ăn này sẽ chỉ khiến bệnh tình thêm nặng. Nhất phải là món ăn hứng phổ biến muối, sẽ làm nghiêm trọng thêm những mụn nước, dẫn tới ngứa ngáy phổ biến hơn và để lại những vết sẹo lớn. đồ ăn cần ăn lúc nhiễm thủy đậu trường hợp nhiễm thủy đậu cần sử dụng thực phẩm thanh sạch, trọn vẹn các chất dinh dưỡng và dưới dạng món ăn lỏng hoặc nửa lỏng, dễ tiêu hóa, như cháo đậu xanh, cháo củ năng-ý dĩ, cháo củ năng - lá tre non, cháo gạo lứt, cháo kim ngân hoa, cháo tiểu mạch, cháo miến đậu xanh, măng tây, trứng, chuối, đậu đỏ, đậu xanh, đậu đen, khoai tây, cà rốt, củ cải trắng, bí đao, rau rau ngót, rau sam, rau má, khổ qua, rau dền, cải thảo, bắp cải, rau diếp, ngải cứu. sử dụng thực phẩm đựng rộng rãi vitamin C như: chanh, cam, bơ, dâu tây, kiwi, lê, dưa hấu, dưa leo, cà chua...Vitamin C sở hữuhttp://www.xn--khoruvang-89a77q413o.vn/2017/02/e-be-sinh-ra-co-thong-minh-thi-me-nen.html ích lợi giúp tăng cường sức đề kháng, chống viêm nhiễm, đẩy nhanh chóng công đoạn sản xuất tiết collagen, phòng ngừa sẹo lõm.