1. habaco81

    habaco81Thành Viên Cấp 1

    Tham gia ngày:
    19 Tháng một 2022
    Bài viết:
    44

    Hà nội Bếp chiên tách dầu 50L

    Thảo luận trong 'Điện tử - Điện máy' bắt đầu bởi habaco81, 1 Tháng sáu 2022.

    Bếp chiên tách dầu điện thuộc dòng bếp chiên nhúng sử dụng công nghệ chiên nước dầu lọc tạp chất và cặn thức ăn. Giúp tránh tình trạng dầu đen cho tuổi thọ cao, thức ăn không lẫn mùi đảm bảo độ thơm ngon cho món ăn.

    Bếp chiên tách dầu 50L là thiết bị bếp được ưa chuộng sử dụng trong nhiều đơn vị chế biến hiện nay. Bếp có dung tích 50l có thể chiên được số lượng lớn thực phẩm thích hợp sử dụng trong những bếp ăn quy mô lớn. Đây là dòng bếp hiện đại đem đến sự tiện dụng và an toàn cho người sử dụng. Bếp chiên tách dầu dung tích 50L chiên khối lượng lớn thực phẩm như chiên gà nguyên con, chiên khoai, chiên ngô, chiên cá, đậu,...Đây là lựa chọn hàng đầu cho các nhà hàng, khách sạn lớn hay các bếp ăn tập thể quân đội, bệnh viện.

    Bep chien tach dau 50L

    Thông số kĩ thuật
    Dung tích 35L/50L
    Điện áp 220V/50Hz
    Nhiên liệu Điện hoặc Gas
    Công suất 7.5kW (35L), 10.5kW (50L)
    Kích thước 35L 85x50x83 cm
    Kích thước 50L 96x62x96 cm

    HƯỚNG DẪN SỬ DỤNG BẾP CHIÊN TÁCH DẦU

    - B1: Khóa van xả nước (van bên dưới) và mở van xả dầu (van bên trên).

    - B2: Đổ nước vào bếp cho đến khi nước chảy ra ở van xả dầu thì dừng lại sau đó khóa van xả dầu lại.

    - B3: Đặt tấm chắn thanh gia nhiệt lên. Đổ từ từ dầu vào (nên đổ lên trên tấm chắn nhẹ nhàng) tránh nước bị đẩy lên trên dầu sẽ gây nổ lách tách trong quá trình chiên.

    - B4: Chiên như bếp bình thường.

    Mọi chi tiết khách hàng xin vui lòng liên hệ
    Cty TNHH TM&XD công nghệ Hà Bắc
    Địa chỉ : Số 6 – Ngõ 170 – Thạch Bàn – Long Biên – Hà Nội
    Hotline : 0914638686 - 0917791981
    Email: thietbihabac@gmail.com
     

Chia sẻ trang này