Công ty Thực Phầm Bình Vinh Sài Gòn chuyên sản xuất chế biến thực phẩm đông lạnh, sản xuất bánh ngọt, các loại bánh nướng,…Cung cấp cho thị trường trong nước và ngoài nước. Món bánh xốp quế thơm lừng giòn tan được rất nhiều người yêu thích và thưởng thức. Miếng bánh ăn vừa giòn, vừa thơm mà lại không bị ngấy, béo, hình dáng thì độc đáo khác hẳn các loại bánh khác. Bây giờ không phải đi ra tiệm mua nữa. Cùng Thực Phầm Bình Vinh Sài Gòn vào bếp trổ tài làm món bánh quế cho mình và cả nhà thưởng thức nào. - Thành phần: Chả cá, tôm, mực, lá quế, hành, bắp cải, gia vị.Cách làm bánh xốp quế: Dùng một nửa lượng bơ, cho vào lò vi sóng quay chảy rồi đánh đều với 40g đường nâu Đến khi bạn có một hỗn hợp sền sệt và đồng nhất là được. Mẹo: Nếu bạn lỡ quên chuẩn bị bơ mềm thì có thể cho vào lò vi sóng quay, cứ 5 giây thì xoay một lần, xoay một vòng là xong, tổng thời gian là 20-25 giây. Rải vỏ bánh ra, phết chỗ bơ còn lại cho đều. Rồi rắc hỗn hợp đường quế – đường kính trộn bột quế. Cuộn chặt tay rồi cắt khúc khoảng 5cm. Xếp các cuộn bánh lên khay nướng. Cho vào lò nướng ở nhiệt độ 180 độ C trong vòng 20 phút. Bánh chín bạn lấy ra dùng nóng rất ngon.Chi tiết liên hệ: Địa chỉ: 6/1/56 QL1A, KP1, P.Thới An, Q.12 Hotline: 0905.274.381 Email: binhvinhsaigon.co@gmail.com Website: http://binhvinhsaigon.com.vn/