Với những bạn đã đi du lịch Đà Lạt chắc chắn sẽ biết bánh căn là món ăn rất nổi tiếng, có bán rất nhiều ở khu vực chợ đêm. Nếu mê món bánh căn “thương hiệu” Đà Lạt mà chờ mãi vẫn chưa có dịp lên lại, chi bằng hãy tự học cách làm bánh căn để thưởng thức ngay tại nhà cho đỡ ghiền. Bánh căn Đà Lạt thơm bùi bột gạo, béo vị trứng, kết hợp nước chấm chua ngọt, và rau xanh tươi mát là món dễ gây mê hoặc với bất kỳ ai. Lấy tự nhiên làm gốc, các thành phần trong bánh căn được chế biến theo nguyên tắc khoa học, âm dương tương xứng, hàn nhiệt hài hòa, nên không chỉ ngon, bổ mà còn lành. So với bánh khọt thì loại bánh này không cần đến quá nhiều dầu mỡ, vì thế chị em có thể yên tâm thưởng thức mà chẳng lo ngại về chuyện tăng cân hay không.Nguyên liệu chính làm bánh căn Đà Lạt:1 chén gạo1/2 chén cơm nguội2,5 chén nước lọc1 muỗng cà phê muối1/4 chén đường500 gram thịt băm1,5 muỗng canh hành tím băm1,5 muỗng canh tỏi băm1/2 muỗng cà phê tiêu2 muỗng cà phê hạt nêm3 muỗng canh nước mắmVài nhánh hành lá, 1 chén nhỏ ớt bột (Để đảm bảo nguyên liệu ngon và sạch, bạn có thể học cách làm ớt bột siêu mịn tại nhà)Mong các bạn và gia đình có sức khỏe phòng chống dịch tốt trong thời gian này. CÔNG TY TNHH SẢN XUẤT – THƯƠNG MẠI – DỊCH VỤ – AN THÀNH Địa chỉ: 47/80 Ao Đôi, Khu Phố 10, Phường Bình Trị Đông A, Quận Bình Tân, TP.HCM Email: anthanhsale01@gmail.com Điện thoại: 0903103922 Hotline: 0906312325 Youtube: Máy đóng gói An Thành – YouTube.