Mực ống là một trong những đặc sản biển nổi tiếng với hương vị thơm ngon, ngọt tự nhiên. Mực ống có giá trị thương mại cao được thị trường EU và Nhật Bản ưa chuộng. Là loại mực ống được tiêu thụ phổ biến nhất trong họ hàng nhà mực cùng với mực lá. Mực ốngđược đánh bắt trực tiếp từ biển, và được ngư dân cấp đông ngay trên tàu nhằm bảo quản mực một cách ngon nhất. Bộ Mực ống là một nhóm động vật biển thuộc siêu bộ Mười chân của lớp Chân đầu . Mực ống có phần thân và phần đầu rõ ràng. Thân cân xứng hai phía, có da và có 8 tay và một cặp xúc tu. Mực ống có chứa hợp chất mực màu đen trong cơ thể, khi gặp nguy hiểm, mực phun ra tạo màn đen dày đặc, qua đó lẫn trốn khỏi nguy cơ đe dọa . Mực ống là loại hải sản rất dễ chế biến có thể chiên, xào, nấu canh, nướng...trong các bữa ăn hàng ngày của gia đình hoặc đãi tiệc, cũng có thể xuất hiện với vai trò là món chính trong menu của các nhà hàng, khách sạn. Khách hàng cần sử dụng số lượng lớn đơn giản và nhanh nhất là liên lạc với một trong các số sau vào giờ hành chính. Chúng tôi sẽ chịu trách nhiệm tư vấn loại cá phù hợp với khách, nên đặt hàng trước một ngày để chúng tôi giao hàng đầy đủ và đúng hẹn hơn:0918.989.659 - 096.880.1056 - 0243.883.6786------------------------------------------------CÔNG TY TNHH PHÂN PHỐI THỰC PHẨM SẠCH VIỆT NAMWebsite: thucphamvietnam.com.vnTel: 0918.989.659 - 0243.883.6786Địa chỉ: số 45, ngõ 4, Tàm Xá, Đông anh, Hà Nội------------------------------------------------muc ong, ban muc ong, muc trung, khoai tay dong lanh