Làm đá ống ngoài việc chú ý đến việc dùng và lau chùi dây chuyền thường xuyên, chúng ta còn cần phải lưu ý tới chất lượng nước làm đá. Đá ống được dùng nhiều nhất trong xử lý khúc mắc làm đồ uống nên vấn đề phát hiện nguồn đá hợp vệ sinh hay không đạt chất lượng là điều không trục trặc. Một khi nhà chế tạo đá ăn thấy chất lượng nước đá có tín hiệu không an toàn hãy tìm nguyên cớ và khắc phục. Bài viết sẽ chỉ cho người dùng đọc cách tinh chế với một vài "problems" về "water resource" làm đá để có thể đảm bảo chất lượng nguồn đá thành phẩm và nâng cao uy tín trên thị trường cho doanh nghiệp làm đá. 1. Nước đá không trong Máy tạo đá ngày nay rất tân tiến. Những chiếc dây chuyền làm đá tiên tiến chế tạo khối lượng đá lớn một ngày. Tuy nhiên, trong khi đá được làm ra nhìn kĩ sẽ vẫn thấy nước đá chưa đích thực không màu. >>> Dây chuyền máy làm đá viên Công ty cổ phần Việt An đặt chuẩn ISO 9001 tiên tiến hiện đại. Máy làm đá viên tinh khiết công ty Việt An chúng tôi có thể sản xuất khối lượng đá lớn 1 tấn đến 100 tấn một ngày. Với "machine" máy làm đá viên sạch tinh khiết này, người dùng sẽ hoàn toàn yên tâm về chất lượng cũng như tuổi thọ của dây chuyền. Nguyên do có hiện tượng vậy có thể do tính chất của nước. Nước chưa được xử lý êm ái. Hoặc cũng có thể do nguyên cớ thứ hai. Khi gặp lạnh đột ngột, một phần nước làm đá được tiếp xúc xịn cho vấn đề nhiệt sẽ đóng băng trước và nổi trên, phần khoáng trong nước nặng hơn sẽ lắng, chìm xuống dưới và đóng băng chậm hơn, khiến đá viên phân tách thành hai phần. "Water resource" này không chỉ khiến chất lượng đá không mượt mà mà còn khiến đường ống của "ice machine" can thiệp bị ngả màu. Giải pháp: Nhiều doanh nghiệp đã khủng dạn mua sắm cả dây chuyên làm đá song hành cùng hệ thống lọc nước sạch để có nguồn nước sạch làm đá. Hệ thống lọc nước sạch có thể khử khoáng trong nước, làm mềm nước đặc, lọc "reverse osmosis" trước khi đưa nước vào làm đông để cải thiện chất lượng đá vảy. >>> Công ty cổ phần thương mại tổng hợp Việt An chuyên cung ứng "line-up" làm sạch nước tiệt trùng, máy làm đá dân dụng siêu bền. Dây chuyền sản xuất nước đóng chai Việt An của Việt An chúng tôi là máy chuyên sử dụng để sản suất các loại đá ăn tinh khiết công nghiệp, mini với nhiều kích thước khác nhau phục vụ cho nhiều phương châm của người sử dụng. Bất kể thông tin dây chuyền sản xuất nước tinh khiết đóng chai Việt An chúng tôi quý khách có thể liên hệ tại hotline: 0943.41.41.41. Chúng tôi đảm bảocung cấp thông báo chính xác 100%. 2. Nước đá có màu lạnh Nhìn nước đá trong nhưng vẫn có tín hiệu nước không không màu như pha lê, rất có thể nước làm đá có chứa một dư lượng sắt cao. Điều này sẽ làm đá có màu lạ, ảnh hưởng chất lượng đá. Sắt sẽ khiến nước đá có mùi nồng, khiến dụng cụ làm đá ngả màu nâu đỏ của sắt. Giải pháp: sử dụng máy lọc nước có lõi xử lý khử sắt sẽ cải thiện trạng thái nước nhiễm sắt. 3. Đá ăn có mùi lạ Đá dùng có mùi lạ sẽ tác động đến cả hương vị của đồ uống. Tại sao là do nước tinh chế có chứa chất tinh chế nhưng chưa được diệt khuẩn mùi. Giải pháp: Đương nhiên điều chúng ta nghĩ đến là "problems" tìm cách khử mùi lạ đó trong nước bằng "machine" lọc nước. Công ty cổ phần TMTH Việt An gợi ý cho "thượng đế" sử dụng hệ thống làm sạch có sử dụng than hoạt tính. Loại than hoạt tính này có tác dụng khử mùi, tinh chế và khử độc trong nước rực rỡ. >>> Tham khảo thêm máy tạo đá viên dân dụng khác của Công ty Việt An. Máy làm đá sạch Công ty cổ phần thương mại tổng hợp Việt An đều có gói bảo hành ít nhất 24 tháng. Công ty cổ phần Việt An "support" khách hàng 24/7. Bất kỳ thông tin về máy làm ra đá sạch VietAn Company quý khách có thể tham khảo tại website chính thức của VA. 4. Đá thành phẩm nhiễm khuẩn Nhiều người chắc hẳn đã và đang có suy nghĩ rằng nước khi được làm đông ở mức nóng đóng băng sẽ không có loại khuẩn nào còn có thể tồn tại. Thực tế thì những loại khuẩn còn tồn tại trong đá chúng chỉ tạm ngủ đông, trong khi xâm nhập vào trong cơ thể người, các khuẩn này sẽ tiếp tục lớn mạnh rất nguy hiểm cho độ tuổi. Đây là nguyên nhân của các bệnh nhiễm khuẩn E.coli ở người, bệnh nhiễm khuẩn đường huyết,... Giải pháp : Cái tâm của người làm đá. Để hạn chế bệnh tật cho cộng đồng, người làm đá nên dùng "water resource" đã được làm sạch kĩ, tiệt trùng, đồng thời thường xuyên lau chùi thiết bị để giảm cơ hội sinh sôi của các loại khuẩn trực tiếp trong nước. Thời gian gần đây, máy móc làm sạch nước VietAn Company đã có màng lọc vi sinh, sàng lọc bằng "Ultraviolet" giúp loại bỏ các loại khuẩn trong nước cho người tiêu sử dụng.