Món cháo gan gà hay canh tôm đều phù hợp ĂN THOẢ THÊ những khay “bò né” ngon mê li giữa lòng Hà Nội - maysmays cho nam giới để tăng cường "bản lĩnh đàn ông". alt Canh tôm. “Trên bảo dưới ko nghe” là câu cửa mồm chỉ những quý ông bị liệt dương. Những quán bò sốt vang ngon được lòng người Hà Nội - nguyenthithao224 Đây là 1 rối loàn chức năng tình dục mà bất kỳ người đàn ông nào cũng mang thể gặp trong thế cuộc, gây ảnh hưởng to tới tâm lý, sức khỏe, hạnh phúc gia đình. Bệnh bộc lộ bằng những triệu chứng: mất đa dạng thời kì mới mang thể cương cứng được,Ăn ngập mặt” với những địa chỉ buffet ngon nhất Sài Gòn - kikibabeboo sự cương cứng không chắc khỏe như trước, dễ xuất tinh và không sở hữu khoái cảm... Dưới đây xin giới thiệu 1 số món ăn - bài thuốc bổ thận tráng dương, sinh tinh ích khí chữa chứng bệnh này rất kiến hiệu. Bài một. Cháo giết thịt chim sẻ: chim sẻ 5 con, khiến sạch lông, bỏ nội tạng, xào chín giết, cho 7 cốc rượu vang, 50g gạo tẻ rồi cho nước vừa đủ ninh cháo. lúc ăn, thêm muối, hành, dầu ăn. Mỗi ngày ăn 1 bữa. Tác dụng: trị bệnh bất lực, lưng và đầu gối mỏi, đau, tiểu nhân tiện liên tiếp do thận yếu. Bài 2. Cháo hạt sen, long nhãn: hạt sen 15g, long nhãn 15g, táo đỏ 5 quả, gạo nếp 100g. gần như đãi sạch, cho vào nồi, đổ nước vừa đủ nấu cháo, cháo sắp chín cho long nhãn vào quấy đều, đun tiếp một lát là được. Ẳn ngày 1 - 2 lần. Công dụng: bổ tâm, dưỡng huyết, sáp tràng, cố tinh, nhuận táo, bổ dưỡng sức khỏe, trị liệt dương, di tinh. Bài 3. Cháo gan gà, dây tơ hồng: xích thằng 15g, gan gà trống 4 - 5 buồng, gạo lức 100g, gia vị vừa đủ. tơ hồng gói trong vải, gan gà rửa sạch. hồ hết cho cùng gạo đã vo sạch nấu thành cháo, nêm gia vị vừa ăn. Chia ăn trong ngày. Công dụng: bổ thận gan, ích tinh dịch, trị liệt dương, di tinh, tiểu đêm đa dạng, đau lưng mỏi gối, nhãn quan kém. Bài 4. Canh tôm, giết mổ dê: giết dê 250g, tôm nõn 25g, gừng, hành, bột gia vị, hạt tiêu vừa đủ. Rửa sạch giết thịt dê, luộc chín, thái mỏng, cho vào nồi cùng tôm, gừng, hành, bột gia vị, đổ nước vừa đủ nấu chín nhừ. Ẳn kèm trong bữa ăn. Công dụng: ôn thận, bổ dương, trị thận dương hư suy gây liệt dương, xuất tinh sớm, chóng mặt hoa mắt, lưng gối đau mỏi. Bài 5. Nấm hương, mộc nhĩ hầm hải sâm: hải sâm 100g, gừng 5g, tỏi 5g, dầu thực vật 10g, xì dầu 5g, bột gia vị vừa đủ. Nấm hương, nấm mèo ngâm trong nước ấm rồi rửa sạch, cắt vụn. Hải sâm ngâm nước ấm khoảng 3 giờ, rửa sạch, cắt lát. Cho dầu thực vật vào xào hải sâm một lát, cho xì dầu, tỏi, gừng đập giập, bột gia vị vào xào trong vài phút, thêm nấm hương, mộc nhĩ và một ít nước, đậy vung đun nhỏ lửa, hầm cho đến lúc hải sâm, nấm hương, mộc nhĩ chín nhừ, thêm gia vị vừa ăn. Chia ăn hai lần trong ngày, ăn liên tiếp 5 - 7 ngày. Công dụng: bổ thận ích tinh, nhuận táo. Bài 6. Hải sâm nấu giết mổ dê: hải sâm 200g, giết dê 150g, phúc bồn tử 12g, ích trí nhân 12g, nhục quế 6g, gia vị vừa đủ. Hải sâm ngâm mềm, rửa sạch, thái miếng vừa, giết mổ dê rửa sạch, thái miếng. Cho phúc bồn tử và ích trí nhân sắc bỏ bã lấy nước thuốc, cho giết mổ dê, hải sâm và nhục quế vào đun nhỏ lửa cho đến lúc giết mổ dê chín nhừ, thêm gia vị là được. Công dụng: bổ thận ích khí, ôn dương, trị chứng liệt dương, tiểu nhân thể nhiều lần do thận hư. Bài 7. Tôm, ớt nấu rượu: ớt tươi 100g, tôm nõn 50g, rượu trắng (50 độ trở lên) 200ml. Tôm rửa sạch cho vào xào với ớt, sau chậm tiến độ đổ rượu vào nấu sôi, ăn một lần cho hết. Công dụng: bổ thận tráng dương, sinh tinh.